THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

“VÒNG QUAY MAY MẮN” CÙNG VINHOMES TIMES CITY - PARK HILL PREMIUM

­---------------------------------------------------

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“VÒNG QUAY MAY MẮN” CÙNG VINHOMES TIMES CITY - PARK HILL PREMIUM là hoạt động tương tác trực tuyến dành cho cộng đồng mạng. Cuộc thi chính là dịp để tất cả các cá nhân tham gia được tìm hiểu thêm các thông tin về dự án Vinhomes Times City Park Hill giai đoạn 2 - Park Hill PREMIUM.

Bên cạnh đó, mỗi người tham gia cuộc thi đều có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị và hết sức ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

II. THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ NAM HÀ NỘI

Facebook: Vinhomes Times City Park Hill (http://facebook.com/vhtc.parkhill)

Website: http://vinhomes.vn

Email: info@vinhomes.vn

III. THỜI GIAN TRIỂN KHAI

- Chương trình diễn ra từ ngày 16/11 – 15/12/2015

  • Tuần 1: 13h00 ngày 16/11- 13h00 ngày 23/11

  • Tuần 2: 13h01 ngày 23/11- 13h00 ngày 30/11

  • Tuần 3: 13h01 ngày 30/11- 13h00 ngày 7/12

  • Tuần 4: 13h01 ngày 7/12 - 13h00 ngày 14/12

  • Giải chung cuộc: kết thúc chương trình ngày 15/12

III. CÁCH THỨC THAM GIA

1. Bắt đầu chơi

- Truy cập link: http://vongquaymayman.vinhomes.vn và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân để tham gia trò chơi

- Người chơi bấm nút “CHƠI NGAY” để bắt đầu trò chơi. Hệ thống sẽ lấy ngẫu nhiên 1 câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi để người chơi trả lời.

Nếu trả lời sai: người chơi bị mất đi một lượt chơi.

Nếu trả lời đúng: người chơi nhận được 100 điểm và có cơ hội quay VÒNG QUAY MAY MẮN. Trên vòng quay sẽ có các ô số giá trị, tương ứng với số điểm mà người dùng nhận được như: 100, 200, 300,.... 1000 điểm; mất điểm, mất lượt,… trong đó:

Ô số giá trị: Người chơi sẽ được cộng số điểm tương ứng với giá trị của ô quay được.

• Mất điểm: Người chơi sẽ mất toàn bộ số điểm đã tích lũy trong ngày hôm đó cho tới thời điểm hiện tại. Số điểm các ngày khác không bị ảnh hưởng.

• Mất lượt: Người chơi bị mất lượt chơi, và buộc phải quay lại trả lời câu hỏi cho lượt tiếp theo.

• Thêm lượt: Người chơi được tặng thêm một lượt chơi, tuy nhiên lượt chơi này không cộng dồn, và sẽ bị mất đi khi sang ngày tiếp theo.

Sau khi người chơi quay vòng tròn, hệ thống sẽ tính toán và trả về kết quả.

MỘT LƯỢT CHƠI KẾT THÚC TẠI ĐÂY.

2. Chơi tiếp

Người dùng tiếp tục bấm vào nút “CHƠI TIẾP” để tiếp tục chơi, hệ thống lại lặp lại quy trình lấy câu hỏi, quay may mắn cho người dùng cho tới khi số lượt chơi của người dùng hết. Mỗi ngày, mỗi người chơi có tối đa 3 lượt chơi, số lượt chơi này không cộng dồn các ngày.

3. Cách tăng thêm lượt chơi/điểm.

Bằng cách chia sẻ link trang trò chơi trên Facebook cá nhân, người chơi có cơ hội tăng thêm lượt chơi. Với mỗi người chơi mới được mời tham gia trò chơi, người mời link sẽ được cộng thêm 10 điểm. Số điểm cộng này được cộng dồn và không bị mất đi khi qua ngày tiếp theo nêu người chơi không sử dụng tới.

4. Cách tính thành tích

- Trả lời đúng mỗi câu hỏi: 100 điểm/câu hỏi

- Điểm cộng thêm:

Theo giá trị nhận được từ Vòng quay may mắn (từ 100 đến 1000 điểm)

Điểm cộng từ việc mời thành công người chơi mới: 10 điểm/01 người chơi mới

- Điểm bị trừ: nếu quay trúng ô “mất điểm” thì điểm tích lũy trong ngày hôm đó sẽ bị mất, điểm các ngày trước đó không bị ảnh hưởng

* Thời gian xét giải

  • Tuần 1: 13h00 ngày 16/11- 13h00 ngày 23/11, công bố GIẢI NHẤT TUẦN trong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc tuần chơi trước đó.

  • Tuần 2: 13h01 ngày 23/11- 13h00 ngày 30/11, công bố GIẢI NHẤT TUẦN trong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc tuần chơi trước đó.

  • Tuần 3: 13h01 ngày 30/11- 13h00 ngày 7/12, công bố GIẢI NHẤT TUẦN trong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc tuần chơi trước đó.

  • Tuần 4: 13h01 ngày 7/12 - 13h00 ngày 14/12, công bố GIẢI NHẤT TUẦN trong vòng 48 tiếng sau khi kết thúc tuần chơi trước đó.

  • Giải ĐẶC BIỆT chung cuộc: đóng chương trình vào ngày 14/12.

5. Cơ chế xét giải thưởng

Số điểm chơi của người dùng sẽ được cộng dồn theo tuần, theo DANH SÁCH người chơi có điểm cao nhất.

- 05 người chơi có số điểm cao nhất trong 01 tuần sẽ được trao GIẢI THƯỞNG TUẦN (không cộng dồn hay tích lũy điểm từ các tuần trước).

- Người chơi có Tổng điểm tích lũy của cả 4 tuần cao nhất sẽ nhận được GIẢI ĐẶC BIỆT.

Trong trường hợp có hai hay nhiều người cùng giành điểm cao nhất bằng nhau, BTC sẽ lựa chọn người chơi tham gia games sớm nhất.

- Mỗi người chơi chỉ được xét thắng GIẢI THƯỞNG TUẦN một lần duy nhất, nếu người chơi đã đạt giải của tuần trước đó thì không được xét giải ở các tuần tiếp theo. Tuy nhiên, người trúng thưởng tại các tuần vẫn được xét thưởng GIẢI ĐẶC BIỆT với kết quả xét trên tổng điểm tích lũy trong cả 4 tuần tính tới ngày kết thúc trò chơi.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tuần Phần thưởng
Tuần 1

Loa nghe nhạc không dây Rugby Speaker Mini-X6U, trị giá 500.000 VNĐ

Số lượng: 5

Park Hill PREMIUM - Giải thưởng tuần 1
Tuần 2

Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band, trị giá 500.000 VNĐ

Số lượng: 5

Park Hill PREMIUM - Giải thưởng tuần 2
Tuần 3

Đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang 1688, trị giá 500.000 VNĐ

Số lượng: 5

Park Hill PREMIUM - Giải thưởng tuần 3
Tuần 4

Máy chiếu phim dành cho ĐTDĐ trị giá 500.000 VNĐ

Số lượng: 5

Park Hill PREMIUM - Giải thưởng tuần 4
Giải đặc biệt

Bộ trang bị cho smarthome, gồm 01 đồng hồ Apple Smart-Watch; 1 bộ công tắc cảm ứng điều khiển bằng smartphone….Tổng giá trị bộ giải thưởng 10 triệu VNĐ.

Số lượng: 1

Park Hill PREMIUM - Giải thưởng chung cuộc
  Tổng giá trị giải thưởng 20.000.000 VNĐ

V. QUY ĐỊNH KHÁC

1- Danh sách người thắng giải các tuần được công bố tại Fanpage Vinhomes Times City Park Hill (www.facebook.com/vhtc.parkhill) & Trang web chính của chương trình (http://vongquaymayman.vinhomes.vn): trong vòng 05 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc từng đợt thi tuần.

2- Người đoạt Giải Đặc biệt được công bố trong vòng 07 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc tuần cuối cùng của cuộc thi.

3- Giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt, chuyển giao bên thứ ba hay chuyển sang các hình thức khác.

4- Ban Tổ chức có quyền hủy bỏ kết quả nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào có nguy cơ ảnh hưởng đến tính minh bạch của chương trình.

5- Ban Tổ chức được quyền tiến hành việc kiểm tra tính chính xác của các thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp. Công tác kiểm tra sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, và không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dự thi.

6- Nếu Ban Tổ chức không thể gửi thông báo cho người đoạt giải bằng điện thoại, email, tin nhắn cá nhân trên Facebook trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả, thì coi như khách hàng từ chối nhận quà và Ban Tổ chức có toàn quyền hủy bỏ kết quả đối với người đoạt giải.

7- 05 Giải Nhất hàng tuần và 01 Giải Đặc biệt chung cuộc sẽ được trao trực tiếp tới người đoạt giải trong trường hợp người đoạt giải đang cư trú tại các tỉnh, thành có chi nhánh của Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes. Trong trường hợp khác, giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện tới người đoạt giải. Người đoạt giải sẽ tự chịu trách nhiệm liên quan đến khoản thuế thu nhập cá nhân (nếu có) từ việc nhận thưởng.

8- Bằng việc tham gia chương trình, người tham gia mặc định đồng ý cho Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng tất cả thông tin, hình ảnh liên quan cho các hoạt động truyền thông.

9- Ban Tổ chức có quyền thay đổi nội dung chương trình, và/hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang Fanpage và trang web đã công bố của chương trình này sau khi có thông báo chỉnh sửa có chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước.

10- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.

11- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khi phần thi của người chơi bị ảnh hưởng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

12- Các cá nhân là nhân viên thuộc Công ty KD BĐS Vinhomes 1, Công ty CP Phát triển đô thị Nam Hà Nội, các đại lý bán hàng & đối tác liên kết của Công ty Vinhomes 1 không được quyền xét thưởng khi tham gia chương trình này.

Trong quá trình tham gia, theo dõi chương trình, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Ban tổ chức bằng cách gửi tin nhắn inbox đến Facebook fanpage của chúng tôi. Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp để tổ chức các chương trình ngày một tốt hơn.

Ban Tổ chức